VETC cam kết không thu phí dịch vụ dán thẻ ETC đến trước ngày 06/8/2022

29/07/2022 02:09pm

Trong những ngày qua, VETC ghi nhận phản ánh của một số chủ phương tiện giao thông về việc cộng tác viên dán thẻ tại một số trạm thu phí đòi hỏi phí dịch vụ dán thẻ. Đại diện VETC khẳng định:“VETC vẫn đang tiến hành dán thẻ miễn phí cho khách hàng cho đến 24h ngày 5/8/2022 và chỉ bắt đầu thu phí dán thẻ từ 0h ngày 06/08. Ngoài mức phí dán thẻ công khai 120.000đ/lần dán, VETC sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí dán thẻ nào khác”.

Để đảm bảo việc triển khai thu phí tự động hoàn toàn từ 01/8/2022 trên tất cả các cao tốc, những ngày qua, lượng khách hàng có nhu cầu dán thẻ tăng đột biến. Trước tình hình đó, VETC đã triển khai mạng lưới cộng tác viên hỗ trợ và tăng cường tại nhiều điểm dán, đặc biệt là trên các tuyến cao tốc lớn, đảm bảo các chủ phương tiện được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện. Lợi dụng nhu cầu dán thẻ tăng mạnh, VETC nhận được phản ánh có một số trường hợp cộng tác viên dán thẻ tại một số trạm thu phí đòi hỏi phí dịch vụ dán thẻ. Khi gặp những trường hợp này, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0966.608.386. Ban lãnh đạo của  VETC cũng đã cam kết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên.

Điểm dán thẻ VETC trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Với quy trình dán thẻ tiêu chuẩn, tại các điểm dán của VETC, chủ phương tiện chỉ mất 2 phút để hoàn thành việc dán thẻ và kích hoạt tài khoản. Cùng với đó, khách hàng sẽ được nhân viên của VETC hướng dẫn các bước tải app, nạp tiền để sử dụng dịch vụ.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền vào tài khoản được dễ dàng hơn VETC đã triển khai nhiều kênh nạp tiền miễn phí như liên thông tài khoản ngân hàng BIDV với tài khoản giao thông VETC, khi đó tiền sẽ tự động chuyển từ tài khoản BIDV vào tài khoản VETC theo định mức mà khách hàng đã đăng ký, miễn phí nạp tiền tại tất cả các điểm dịch vụ của VETC trên toàn quốc…

Nhân viên VETC hướng dẫn khách nạp tiền

Ngoài các kênh nạp tiền miễn phí, các chủ xe có thể thanh toán qua hệ thống tài khoản các ngân hàng, ví điện tử, app VETC một cách thuận tiện và linh hoạt, phí chuyển tiền sẽ theo quy định của ngân hàng, không phụ thuộc vào VETC.

Tải ứng dụng VETC để quản lý, nạp tiền, mua vé tháng/quý, danh sách xe, tra cứu lịch sử xe qua trạm, đăng kí mở tài khoản online:

IOS: https://apple.co/3ggKFsc

Android:  https://bit.ly/3v5TwCb

 

 

 

Tags:

VETC,