image image

Giới Thiệu Chung

Công ty VETC được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC (Electronic Toll Collection) tại Việt Nam. Mong muốn của VETC là mang đến giải pháp thu phí ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc cho sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Ý tưởng đầu tư hệ thống thu phí tự động không dừng của VETC được bắt nguồn từ những đánh giá về lợi ích mà hệ thống này mang lại, đồng thời dựa trên thực tế thành công của nhiều quốc giá/vùng lãnh thổ trên thế giới.

image

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ thu cước, phí điện tử giao thông và các dịch vụ giá trị gia tăng số 1 Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ Giao thông thông minh vì sự phát triển của văn minh xã hội.

vetc Thương hiệu

Thương hiệu VETC giữ vai trò ''Tiên Phong'' trong xu thế dịch chuyển công nghệ giao thông thông minh tại Việt Nam. VETC định vị thương hiệu là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên trên thị trường Việt Nam triển khai công nghệ thu phí tự động đường bộ. Bước đầu áp dụng tại 111 trạm thu phí trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại các tuyến đường huyết mạch, mang tới những giá trị "tiện lợi'' cho chủ phương tiện và góp phần tăng tốc cùng sự phát triển chung của xã hội.

image

Giá trị cốt lõi

tiên phong

Tiên phong

Luôn chủ động đi trước, đón đầu, dám chấp nhận mạo hiểm, không thỏa mãn, không lùi bước trước khó khăn
sáng tạo

Sáng tạo

Luôn tạo ra sự khác biệt, đổi mới và cải tiến không ngừng
hợp tác

Hợp tác

Là tinh thần cùng thắng, biến đối thủ thành đối tác. Với bên ngoài: tinh thần các bên cùng thắng; Với bên trong: đồng làm chủ và tinh thần làm việc nhóm
đạo đức

Đạo đức

Khiêm tốn, biết lắng nghe; chia sẻ giúp đỡ người khác; chính trực
đam mê

Đam mê

Yêu và theo đuổi đến cùng công việc; truyền được cảm hứng cho đồng nghiệp, đối tác

Ban lãnh đạo
của vetc

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người VETC đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.

Tìm hiểu thêm

dấu mốc phát triển
của vetc

VETC đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thành tựu và cũng không ít những khó khăn, thách thức. Nhưng trên hết là niềm tự hào của một thương hiệu '' Tiên phong'' với những mốc son đáng nhớ.

Tìm hiểu thêm