Tại sao chọn VETC

Môi trường luôn sôi nổi và sáng tạo với sự tôn trọng bản sắc cá nhân, cùng các chương trình
đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên và chính sách đãi ngộ phù hợp với năng lực là những điều dành cho mỗi VETCers

 

VETC VĂN HÓA

Văn hóa VETC mang trong mình dòng chảy TIÊN PHONG gói gọn trong 4 tiêu chí: Đầu tiên, Sáng tạo, Khác biệt, Thực tiễn được phát triển trên nền tảng của các nguyên tắc CAM KẾT, HỢP TÁC, TÔN TRỌNG, SÁNG TẠO và HỌC TẬP.

Văn hóa VETC được cảm nhận rõ nét trong không gian làm việc đầy mầu sắc công nghệ giao thông, trong các hoạt động văn hóa sáng tạo và sôi nổi diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Đó là các sự kiện tập thể thường xuyên như Wakeup (Chương trình đánh thức lúc 1h chiều hàng ngày), SHNB (Chương trình sinh hoạt nội bộ thứ 5 tuần đầu tiên hàng tháng), JAM và “Sáng cùng anh” (các chương trình đối thoại giữa BLĐ và nhân viên)…; các cuộc thi thúc đẩy năng suất lao động: “Giải thưởng FIRST” (vinh danh ý tưởng/ giải pháp sáng tạo);... Đặc biệt, VETCers luôn nhận được nhiều sự bất ngờ thú vị bởi các kênh truyền thông dành riêng cho mình: VETC Radio, VETC News, Nội san, Facebook Group Nhà VETC.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Từ khi là thành viên Nhà VETC, bạn sẽ cùng VETC phát triển sự nghiệp và bản thân với các khóa học khác nhau. Từ chương trình đào tạo Hội nhập cho các thành viên mới đến các lớp đào tạo về công cụ, quy trình, kỹ năng, kiến thức... thường xuyên được tổ chức dành riêng theo nhu cầu của công ty, phòng ban, cá nhân. Chương trình teambuilding kết hợp đào tạo đảm bảo cân bằng công việc và giải trí diễn ra theo đinh kỳ quý trong năm. 

 

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

VETC đưa tới cho mỗi thành viên của mình những chế độ đãi ngộ được đánh giá công bằng và minh bạch theo các tiêu chí: kết quả công việc; giá trị đóng góp cho VETC; kết quả kinh doanh của Công ty; khuyến khích tính tiên phong, sáng tạo.

Chế độ đãi ngộ được áp dụng tối ưu nhất thông qua các hình thức: Lương (Lương tháng và Lương Quý); Thưởng hiệu quả kinh doanh; Khám sức khỏe định kỳ; Phụ cấp lao động (ăn trưa, đi lại, điện thoại, chế độ công tác phí,...) và Nghỉ mát và Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…

 

DÀNH CHO SINH VIÊN

VETC chào đón các bạn sinh viên trẻ năng động, có nhu cầu thực tập, trải nghiệm tại tại Công ty VETC. Với các vị trí công việc: Hành chính, Nhân sự, Kế toán, Kinh Doanh, Thiết bị tự động hóa, Hạ tầng Công nghệ, Phát triển giải pháp, Đầu Tư, Mua sắm, Pr – Marketing, Quản lý chất lượng.v.v.v, VETC đảm bảo một môi trường làm việc đa dạng, trẻ trung, năng động và hiệu quả cho các bạn sinh viên.