VETC sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ thu phí không dừng

08/06/2022 04:00pm

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành, VETC là đơn vị đầu tiên ứng dụng hệ thống thu phí không dừng ở Việt Nam nhằm tối ưu lợi ích người dùng và phát triển xã hội

  1. Đơn vị tiên phong thu phí không dừng.

VETC giữ vai trò “tiên phong” trong xu thế dịch chuyển công nghệ giao thông thông minh tại Việt Nam, tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên trên thị trường triển khai hệ thống thu phí tự động đường bộ. VETC mang tới nhiều lợi ích cho chủ phương tiện như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hạn chế hao mòn xe cộ, … và góp phần tăng tốc cùng sự phát triển xã hội.

  1. Công nghệ tiên tiến

Công ty VETC được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC áp dụng công nghệ RFID. Công nghệ này đã sử dụng rộng rãi trên nhiều nước trên thế giới nhờ vào độ chính xác và nhận diện điện tử cao, càng khẳng định được vị thế số 1 trong lĩnh vực thu phí tự động. Nhiều quốc gia với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng gần tương tự Việt Nam như Malaysia, Indonesia, Philippin đã dừng sử dụng các công nghệ cũ và chuyển đổi sang công nghệ RFID.

  1. Nhiều trạm trên toàn quốc

Hiện tại, VETC có tổng số 79 trạm trên tổng số 114 trạm thu phí không dừng trong toàn quốc. Các trạm thu phí của VETC chủ yếu tập trung tại các tuyến QL1 và các tuyến cao tốc trọng điểm.

Vào ngày 07/06/2022, VETC tiếp tục được lựa chọn triển khai thu phí trên 4 tuyến cao tốc của VEC. Việc này đã nâng tổng số trạm thu phí mà VETC sở hữu tăng lên 107 trạm giúp, chiếm 70% thị phần ETC trên toàn quốc. 

  1. Dán thẻ tiện lợi

Với 79 trạm thu phí trải dài từ Bắc đến Nam, chủ phương tiện có thể chủ động đến các trạm thu phí để dán thẻ trực tiếp. Ngoài ra, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, VETC mang đến chương trình dán thẻ tại nhà giúp chủ phương tiện không cần qua trạm nhưng vẫn có thể tự dán thẻ cực dễ dàng.

  1. Đa dạng hình thức nạp tiền

Để hỗ trợ khách hàng thanh toán, VETC triển khai nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản giao thông giúp khách hàng tiện lợi nạp tiền, dễ dàng qua trạm:

4.1 Nạp tiền trực tiếp

  • Khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch trực thuộc VETC hoặc các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc.

4.2 Nạp tiền gián tiếp

  • Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

  • Nạp tiền qua các ví điện tử

  • Nạp tiền qua ứng dụng VETC

Chi tiết tham khảo tại: https://bit.ly/3MwfSp2

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu phí không dừng, VETC luôn hướng tới một tương lai xã hội tự động hóa để giúp ích cho người dùng. VETC luôn cố gắng khắc phục mọi thiếu sót trong khâu vận hành, không ngừng phát triển, học hỏi để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho các khách hàng. 

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về VETC tại: https://vetc.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 6010 để được hỗ trợ dán thẻ ngay.