Ngày hội dán thẻ VETC (19-31/7/2022): Dán thẻ 2 phút, vượt trạm 2 giây, nhận ngay quà khủng!

18/07/2022 04:08pm

Chào đón sự kiện thu phí tự động trên tất cả cao tốc từ 1/8/2022, VETC tổ chức Ngày hội dán thẻ VETC hỗ trợ khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ETC nhanh chóng, dễ dàng.

Nhằm chào đón sự kiện thu phí không dừng trên tất cả các cao tốc từ ngày 01/08/2022, VETC kết hợp với Tổng công ty phát triển cao tốc Việt Nam VEC tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ thu phí tự động, cũng như dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng. 

1. Ngày hội dán thẻ VETC hỗ trợ khách hàng dán thẻ thu phí tự động và mang lại nhiều phần quà giá trị

Nhằm hỗ trợ khách hàng, chủ phương tiện, người tham gia giao thông thông tin về chủ trương chính sách của nhà nước, tiện ích và văn minh của dịch vụ thu phí tự động ETC cũng như gia tăng giá trị cho khách hàng, Tổng công ty phát triển cao tốc Việt Nam VEC và đơn vị thu phí không dừng VETC tổ chức chương trình “Ngày hội dán thẻ ETC” trên các tuyến, địa phương mà cao tốc đi qua. Chương trình hoàn toàn miễn phí với nhiều hình thức đa dạng, các gói ưu đãi thiết thực, diễn ra từ 19/07/2022 đến 31/07/2022.

Lưu ý: 
1. Khách hàng có thể liên hệ hotline: 0966608386 để biết thêm thông tin chi tiết. 
2. Thời gian dán thẻ trong ngày: từ 7h sáng đến 20h tối

2. VETC hoàn thành lắp đặt ETC trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình vượt tiến độ


Đến sáng ngày 20/7/2022, Tasco và VETC hoàn thành lắp đặt hệ thống ETC Cầu Giẽ - Ninh Bình, vượt tiến độ 10 ngày so với cam kết, đưa vào vận hành 13 làn ETC mới, nâng tổng số lên 28 làn ETC, tại 3 trạm thu phí Vực Vòng, Liêm Tuyền và Cao Bồ. Hệ thống ETC trong dự án được áp dụng công nghệ RFID được Bộ GTVT chấp thuận tại Quyết định 2255/QĐ-BGTVT và phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới.

 

VETC gấp rút thi công ngày đêm để hoàn thành lắp đặt ETC trên các cao tốc đúng tiến độ

Công trình nằm trong hợp đồng dịch vụ thu phí ETC 4 tuyến cao tốc do VEC quản lý gồm: Cầu Giẽ - Ninh Bình, Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Nội Bài – Lào Cai và Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là một trong những dự án trọng điểm được Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải hết sức quan tâm, liên tục đôn đốc, chỉ đạo, giám sát do tính chất quan trọng của 4 tuyến cao tốc huyết mạch và quy mô lớn nhất lịch sử ngành ETC Việt Nam.

Việc đưa hệ thống thu phí ETC cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình vào khai thác có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với giao thông cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tiện ích cho phương tiện lưu thông, đồng bộ hạ tầng giao thông cả nước.

 

Vận hành ETC trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình giúp các phương tiện lưu thông thuận lợi, đồng bộ hạ tầng giao thông cả nước. (Nguồn ảnh: Zing)

Ngay sau sự kiện Cầu Giẽ - Ninh Bình, Tasco và VETC tiếp tục triển khai lắp đặt để đưa hệ thống ETC của cao tốc tp Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Nội Bài - Lào Cai, Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào sử dụng, dự kiến, tương ứng vào các ngày 26/6/2022, 28/7/2022 và 28/7/2022 đáp ứng cam kết với chủ đầu tư. 

Tính đến trước ngày 20/7/2022, cả nước đã thực hiện lắp đặt được tổng số 588 làn ETC trong thời gian 7 năm kể từ năm 2015. Trong khi đó, dự án ETC 4 tuyến cao tốc của VEC có quy mô lắp đặt 132 làn ETC, trên 28 trạm thu phí, trải dài 515 km của 4 tuyến cao tốc, khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Đặc biệt, tiến độ dự án yêu cầu là cực kỳ thách thức: toàn bộ công tác lắp đặt, vận hành thử, hoàn thiện KPIs - tiêu chuẩn …. của Tổng cục đường bộ Việt Nam chỉ trong vòng 90 ngày.
 
Trước vinh dự và cũng là thách thức to lớn đó, Tasco và công ty thành viên VETC (nhà cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng) đã nỗ lực cao độ, ưu tiên mọi nguồn lực tốt nhất, huy động nhân lực, thiết bị, cải tiến phương pháp triển khai, ứng dụng công nghệ tiên tiến và làm việc xuyên ngày xuyên đêm nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật công nghệ chặt chẽ và tốc độ rất cao của dự án. 
 
Thực hiện chương trình mục tiêu và chỉ đạo của Chính phủ để triển khai thu phí tự động hoàn hoàn toàn trên các tuyến cao tốc từ 1/8/2022, bên cạnh công tác chỉ đạo, giám sát, chủ đầu tư VEC đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, giải quyết kịp thời các nút thắt lớn của dự án như mặt bằng thi công, phân làn phân luồng nhằm giải tỏa các khó khăn trong công tác triển khai của nhà thầu.
 
Xem thêm: