Đoàn làm việc của Ủy Ban Kinh Tế Quốc Hội đến thăm trụ sở công ty TNHH thu phí tự động VETC

17/03/2021 10:10am

Sáng nay, Ngày 17/3, đoàn công tác của Ủy ban Kinh tế Quốc hội do đồng chí Vũ Hồng Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội làm trưởng đoàn tham quan văn phòng và làm việc với Ban lãnh đạo VETC.
 
Trong gần 2 giờ đồng hồ, ông Vũ Hồng Thanh và Đoàn làm việc đã được lắng nghe giới thiệu tổng quan về dịch vụ thu phí tự động không dừng VETC, những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mang lại cho giao thông Việt Nam cũng như ý chí quyết tâm của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề nan giải trong thời điểm hiện tại.

 
Không chỉ được nghe giới thiệu về dịch vụ, Đoàn làm việc cũng đã tận mắt tham quan hệ thống NOC (Network operation center – Trung tâm giám sát hệ thống); quan sát tổng thể những trạm thu phí có làn ETC qua màn hình nhỏ cũng như việc trích xuất các dữ liệu xe từ hệ thống một cách nhanh chóng, chính xác.
Đến nay trên cả nước đã có 111 trạm thu phí vận hành thu phí không dừng (ETC). Nhận biết được những lợi ích mà dịch vụ mang lại, ngày càng có nhiều chủ phương tiện đăng ký và sử dụng dịch vụ này.