;

Tại sao chọn VETC

Môi trường luôn sôi nổi và sáng tạo với sự tôn trọng bản sắc cá nhân, cùng các chương trình
đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên và chính sách đãi ngộ phù hợp với năng lực là những điều dành cho mỗi VETCers

VETC Văn hóa

» Xem thêm

Chương trình đào tạo

» Xem thêm

Chế độ đãi ngộ

» Xem thêm

Dành cho sinh viên

» Xem thêm

Văn hóa VETC mang trong mình dòng chảy TIÊN PHONG gói gọn trong 4 tiêu chí: Đầu tiên, Sáng tạo, Khác biệt, Thực tiễn được phát triển trên nền tảng của các nguyên tắc CAM KẾT, HỢP TÁC, TÔN TRỌNG, SÁNG TẠO và HỌC TẬP.

Văn hóa VETC được cảm nhận rõ nét trong không gian làm việc đầy mầu sắc công nghệ giao thông, trong các hoạt động văn hóa sáng tạo và sôi nổi diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Đó là các sự kiện tập thể thường xuyên như Wakeup (Chương trình đánh thức lúc 1h chiều hàng ngày), SHNB (Chương trình sinh hoạt nội bộ thứ 5 tuần đầu tiên hàng tháng), JAM và “Sáng cùng anh” (các chương trình đối thoại giữa BLĐ và nhân viên)…; các cuộc thi thúc đẩy năng suất lao động: “Giải thưởng FIRST” (vinh danh ý tưởng/ giải pháp sáng tạo);... Đặc biệt, VETCers luôn nhận được nhiều sự bất ngờ thú vị bởi các kênh truyền thông dành riêng cho mình: VETC Radio, VETC News, Nội san, Facebook Group Nhà VETC.

Từ khi là thành viên Nhà VETC, bạn sẽ cùng VETC phát triển sự nghiệp và bản thân với các khóa học khác nhau. Từ chương trình đào tạo Hội nhập cho các thành viên mới đến các lớp đào tạo về công cụ, quy trình, kỹ năng, kiến thức... thường xuyên được tổ chức dành riêng theo nhu cầu của công ty, phòng ban, cá nhân. Chương trình teambuilding kết hợp đào tạo đảm bảo cân bằng công việc và giải trí diễn ra theo đinh kỳ quý trong năm. 

VETC đưa tới cho mỗi thành viên của mình những chế độ đãi ngộ được đánh giá công bằng và minh bạch theo các tiêu chí: kết quả công việc; giá trị đóng góp cho VETC; kết quả kinh doanh của Công ty; khuyến khích tính tiên phong, sáng tạo.

Chế độ đãi ngộ được áp dụng tối ưu nhất thông qua các hình thức: Lương (Lương tháng và Lương Quý); Thưởng hiệu quả kinh doanh; Khám sức khỏe định kỳ; Phụ cấp lao động (ăn trưa, đi lại, điện thoại, chế độ công tác phí,...) và Nghỉ mát và Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…

VETC chào đón các bạn sinh viên trẻ năng động, có nhu cầu thực tập, trải nghiệm tại tại Công ty VETC. Với các vị trí công việc: Hành chính, Nhân sự, Kế toán, Kinh Doanh, Thiết bị tự động hóa, Hạ tầng Công nghệ, Phát triển giải pháp, Đầu Tư, Mua sắm, Pr – Marketing, Quản lý chất lượng.v.v.v, VETC đảm bảo một môi trường làm việc đa dạng, trẻ trung, năng động và hiệu quả cho các bạn sinh viên.
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Tôi cần tìm các thông tin tuyển dụng của VETC ở đâu và cách thức ứng tuyển như nào?
> Chi tiết

TL: Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển tại đường link:  http://vetc.com.vn/tuyen-dung. Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân... gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Câu 2: Quy trình tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ tại VETC như thế nào?
> Chi tiết

TL: Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng thi trắc nghiệm và viết luận. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau. Thời gian sang lọc hồ sơ từ 1 đến 2 tuần kể từ ngày ứng viên ứng tuyển

Câu 3: Ở VETC có tổ chức thi tuyển không?
> Chi tiết

TL: Tùy từng vị trí tuyển dụng, các ứng viên sẽ tham gia các môn thi bao gồm:- Đề thi chuyên môn- Thi Tiếng Anh (theo chuẩn Reading của Toeic)- Các bài thi kiến thức (Theo yêu cầu của bộ phận tuyển dụng)Lưu ý: Khi tới tham dự thi bạn cần chuẩn bị tối thiểu một giấy tờ tuỳ thân có ảnh và bút viết.

Câu 4: Phỏng vấn tại VETC diễn ra như nào?
> Chi tiết

TL: Một số yếu tố chính VETC thường xem xét khi phỏng vấn: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc, khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề. Kiểm tra lại thông tin: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...

Trong buổi phỏng vấn, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 07 ngày kể từ ngày phỏng vấn.


Câu 5: Sau vòng phỏng vấn sẽ là gì?
> Chi tiết

TL: Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

Thời gian hẹn thỏa thuận về công việc và hợp đồng không quá 07 ngày kể từ ngày nhận được thông báo trúng tuyển phỏng vấn

Câu 6: Ứng viên trúng tuyển cần chuẩn bị các giấy tờ gì trước khi tiếp nhận công việc?
> Chi tiết

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

Phiếu thông tin cá nhân (theo mẫu của Công ty) | Sơ yếu lý lịch bản gốc | Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng | Giấy khám sức khỏe có dấu tròn | Chứng minh thư photo | Bằng tốt nghiệp bản sao | Giấy chứng nhận sinh viên (nếu có) | Bảng điểm, các văn bằng chứng chỉ bản sao(nếu có) | 02 ảnh 03 x 04, 2 ảnh 04x06.

Hợp tác cùng phát triển