Giới thiệu chung

Công ty TNHH thu phí tự động VETC được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC (Electronic Toll Collection) tại Việt Nam. Mong muốn của VETC là mang đến giải pháp thu phí ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc cho sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Ý tưởng đầu tư hệ thống thu phí tự động không dừng của VETC được bắt nguồn từ những đánh giá về lợi ích mà hệ thống này mang lại, đồng thời dựa trên thực tế thành công của nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ Giao thông thông minh vì sự phát triển của văn minh xã hội

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ thu cước, phí điện tử giao thông và các dịch vụ giá trị gia tăng số 1 Việt Nam

Hội Đồng Quản Trị
Ông Phạm Quang Dũng
Chủ tịch HĐQT
Người truyền lửa và dẫn lối
Ông Lê Xuân Thủy
Thành viên Hội đồng quản trị
Cố vấn cấp cao của VETC
Phạm Thị Nhàn
Thành viên Hội đồng quản trị
Cố vấn cấp cao của VETC
Ban lãnh đạo
Ông Vũ Quang Lâm
Tổng giám đốc
Người tiên phong trong xu hướng
giao thông thông minh ETC tại Việt Nam
Ông Hồ Trọng Vinh
Phó Tổng giám đốc
Người khai phá, triển khai
và vận hành hệ thống ETC
Ông Lưu Danh Đức
Phó Tổng giám đốc
Người đưa công nghệ ETC vào thực tế
Thành tựu

Trong năm 2016, VETC đã kí kết thành công Hợp đồng BOO (Xây dựng – Sở hữu – Kinh Doanh) với Bộ Giao thông Vận tải để chính thức triển khai Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC trên toàn quốc.

Tính đến nay, đã có 8 trạm thu phí được vận hành thu phí tự động VETC là Tasco Quảng Bình, Tư Nghĩa - Quảng Ngãi, Toàn Mỹ 14 - Đăk Nông, Đức Long 1 - Gia Lai, Đức Long 2 - Gia Lai, Mỹ Lộc - Nam Định, Tân Đệ - Thái Bình và Hòa Phước - Quảng Nam.

VETC đang vận hành với năng suất cao nhất để con số này tăng lên hằng ngày, vì mục tiêu toàn quốc thu phí tự động năm 2020.

VETC Thương Hiệu

Thương hiệu VETC giữ vai trò "Tiên Phong" trong xu thế dịch chuyển công nghệ giao thông thông minh tại Việt Nam. VETC định vị thương hiệu là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên trên thị trường Việt Nam triển khai công nghệ thu phí tự động đường bộ. Bước đầu áp dụng tại hơn 40 trạm thu phí trên toàn quốc, mang tới những giá trị "tiện lợi" cho chủ phương tiện và góp phần tăng tốc cùng sự phát triển chung của xã hội.

VETC Văn Hóa

Văn hóa VETC mang trong mình dòng chảy Tiên phong gói gọn trong 4 tiêu chí: Đầu tiên, Sáng tạo, Khác biệt, Thực tiễn. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ lãnh đạo VETC đã mong muốn xây dựng một công ty đi đầu về công nghệ giao thông nhưng ẩn chứa trong đó là những nét văn hóa độc đáo khác biệt.

Xuất phát từ giá trị cốt lõi của thương hiệu sản phẩm,“Tiên phong” là tinh thần lao động sáng tạo của của các chiến binh VETCer. 
Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích khách hàng, đối tác, cộng sự, cổ đông, cộng đồng, địa phương và môi trường.
Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của VETC, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất
VETC luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng
Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.
Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách cá nhân 


Hình ảnh
Video

I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI - SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển