;

Thu phí tự động - Chủ đề nóng tại VEPF 2016

14/11/2016 | 12:00:00 AM
Làm thế nào để có thể thanh toán một cách tiện lợi và dễ dàng chỉ với một chiếc thẻ và một tài khoản? Là dịch vụ thu phí tự động đường bộ tiên phong tại Việt Nam, VETC sẽ góp mặt tại Diễn đàn VEPF, sẵn sàng cho một thế hệ thanh toán thông minh trong tương lai.

Trong những năm qua, Bộ Giao thông Vận tải đã lên kế hoạch nghiên cứu và triển khai dịch vụ thu phí tự động tại các trạm thu phí, thí điểm triển khai vé xe buýt điện tử, thu phí phạt vi phạm giao thông qua thẻ ngân hàng... Trong đó không thể không kể đến Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC đã triển khai thành công tại 7 trạm thu phí và tương lai là 40 trạm trên toàn quốc. Các dịch vụ này được kỳ vọng hiện đại hóa giao thông tại Việt Nam, mang lại lợi ích cho người dân và nền kinh tế.VEPF 2015 thành công với hơn 400 người tham dự Hội thảo

Tuy vậy, thực tế triển khai cũng gặp phải không ít trở ngại, xuất phát từ nhiều vấn đề liên quan tới chính sách, công nghệ, giải pháp thanh toán, tài chính... Những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội này sẽ được Ông Vũ Quang Lâm – TV HĐQT Tasco, Tổng giám đốc VETC chia sẻ trong phiên trao đổi buổi sáng ngày 24 tháng 11 tại VEPF.

 

Ông Vũ Quang Lâm tham gia làm diễn giả tại VEPF 2016

Trong buổi hội thảo, còn có sự tham gia của Ông Nguyễn Hồng Trường – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải và đại diện các công ty, ngân hàng. Qua đó các bên cùng nhau hợp tác, tìm kiếm giải pháp thúc đẩy hoạt động thanh toán điện tử trong lĩnh vực giao thông nói riêng và kết nối với các hạ tầng khác trong nền kinh tế nói chung.

________________

Đăng ký tham dự chương trình tại: http://vepf.vnexpress.net 

Cập nhật liên tục thông tin về VETC tại http://vetc.com.vn Fanpage VETC.

 


VETC - SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH

Văn Phương
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển