;

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG THẺ E-TAG KHI MUA-BÁN XE

19/02/2019 | 12:00:00 AM
"Nếu tôi chuyển nhượng xe... Vậy thẻ E- tag và tài khoản giao thông của tôi sẽ xử lý như thế nào???" - Đây là câu hỏi mà gần đây VETC nhận được rất nhiều từ các bác tài.

Việc chuyển nhượng phương tiện sẽ kèm theo vấn đề là tài khoản giao thông đi kèm với phương tiện đó sẽ giải quyết như thế nào để người mua xe không sử dụng được khi trong tài khoản còn tiền? Rất đơn giản và dễ dàng, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

➡️ Đối với các Khách hàng có nhu cầu #bán_xe cho người khác:

(*) Bước 1: Khách hàng lưu ý #không_nên_bóc_thẻ E-Tag trên xe mà chỉ cần gọi điện lên tổng đài 19006010 bấm phím 0 gặp tư vấn viên yêu cầu #khóa_thẻE-Tag lại để bảo toàn số dư trong TK. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ #họ_tên chủ tài khoản, #thông_tin_giấy_tờ_cá_nhân (chứng minh thư/căn cước/hộ chiếu/ giấy phép lái xe); #số_điện_thoại 🔜 Nhân viên tư vấn sẽ khóa thẻ E-tag cho khách hàng.

(*) Bước 2:  Sau khi đổi xe mới, Khách hàng chỉ việc đưa xe đến các điểm dịch vụ của VETC tại các trạm thu phí có triển khai dịch vụ để dán thẻ và yêu cầu đưa TK cũ đã có trên hệ thống của VETC tích hợp vào thẻ E-tag mới.


➡️ Đối với các Khách hàng #mua_lại_xe thấy trên xe có thẻ E-Tag:

(*) Bước 1: Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng có thể mang giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe ra các trạm thu phí đã có dịch vụ VETC để làm thủ tục chuyển chủ sở hữu. Tránh tình trạng nạp tiền vào TK của chủ cũ dùng chung sẽ không #bảo_mật và không #an_toàn cho số tiền mà Khách hàng đã nạp 😇 

(*) Bước 2: Nạp tiền vào Tài khoản giao thông mới và đi vào làn thu phí tự động để sử dụng dịch vụ


Hình ảnh
Video
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển