;

NHỮNG LƯU Ý KHI LƯU THÔNG QUA LÀN THU PHÍ TỰ ĐỘNG TẠI TTP AN SƯƠNG – AN LẠC

22/11/2018 | 12:00:00 AM
Trạm thu phí An Sương – An Lạc (TP.HCM) đã chính thức vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng VETC bắt đầu từ ngày 27/10/2018 với 4 làn tại trạm chính (1;2;3 và 4) và 12 làn tại trạm phụ.

Sơ đồ các làn áp dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng VETC

Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 1 tháng triển khai, lưu lượng xe sử dụng dịch vụ VETC là khoảng 4.000 lượt xe /ngày. Đây có thể được coi là một động thái tích cực từ phía người dân trong việc ủng hộ triển khai dịch vụ thu phí tự động không dừng tại trạm An Sương - An Lạc. Để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng cũng như tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi lưu thông qua trạm, Khách hàng xin lưu ý:

Cool Đối với tất cả các xe đã dán thẻ sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng tại trạm An Sương – An Lạc, khách hàng lưu ý đi vào đúng làn tự động tại 4 làn chính giữa ở trạm chính (như hình bên trên) và tất cả các làn tại trạm phụ.

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Đối với những xe mua vé tháng ETC, sau 24h kể từ thời điểm mua vé , khách hàng có thể lưu thông qua trạm tại tất cả các làn (làn thủ công và tự động ETC). Do vậy VETC khuyến cáo khách hàng nên mua vé trước 01 ngày hết hạn để được đảm bảo quyền lợi.

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới. Thông qua thẻ định danh E - Tag dán trên phương tiện, dịch vụ VETC giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán, giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Đối với các Doanh nghiệp vận tải, dịch vụ VETC giúp các Doanh nghiệp quản lý được toàn bộ cước chi trả phí đường bộ một cách dễ dàng thông qua cổng thông tin điện tử; tiết kiệm nhiên liệu vì không phải dừng chờ trả phí; giảm thời gian vận chuyển hàng hóa; chủ động trong việc lấy hóa đơn điện tử và dễ dàng mua vé tháng/quý, chỉ cần ngồi nhà mua vé online hoặc gọi lên tổng đài 1900.6010 để được hỗ trợ.


Thẻ Etag được dán miễn phí tại trạm thu phí An Sương – An Lạc, Điểm dịch vụ VETC và các Trung tâm đăng kiểm trên địa bàn. Luôn có nhân viên VETC tại đây hỗ trợ các cụ, khi đi các cụ nhớ mang theo các giấy tờ sau:
1️⃣️ Đối với khách hàng cá nhân:
🔅 Chứng minh thư/bằng lái xe
🔅 Giấy đăng ký/đăng kiểm xe
️2️⃣ Đối với khách hàng doanh nghiệp:
🔅 Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản gốc hoặc photo công chứng)
🔅 Danh sách xe (dành cho DN có 2 xe trở lên)
🔅 Đăng ký xe + đăng kiểm xe (tất cả là bản gốc)


Giang Ta
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển