;

VETC - Đồng hành cùng Sinh nhật Otofun 12 Tuổi

07/06/2018 | 12:00:00 AM
Hành trình Carnaval tổ chức nhân dịp kỷ niệm 12 năm sinh nhật diễn đàn, được sự phối hợp của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia và mang thông điệp chính "An toàn giao thông cho trẻ em", đồng thời phát động phong trào "Đã uống rượu bia, không lái xe". Trong đó VETC tự hào là đơn vị đồng hành cùng hành trình ý nghĩa này.

"Với sự chung tay Otofun.net, cộng đồng ô tô xe máy lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tin rằng năm 2018, được chọn là năm an toàn giao thông cho trẻ em, sẽ đạt được mục tiêu là giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với 2017", ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, phát biểu.

"Ở Việt Nam chúng tôi có nhiều Chi hội Otofun ở các địa phương, Chi hội theo hãng xe, Chi hội theo sở thích và rất nhiều chi hội khác nữa... Đây là cơ hội để Ban điều hành Otofun có thể gặp gỡ trực tiếp các chi hội, chia sẻ các giá trị chung và tiếp sức chuyển tải các thông điệp nâng cao ATGT".

Với các giá trị nhân văn và ý nghĩa mà hành trình Carnaval Sinh nhật Otofun 12 năm muốn truyền tải, VETC - Đơn vị cung cấp giải pháp thu phí tự động hiện đại đã cùng kết nối và đồng hành.

Ngay từ đầu giờ sáng ngày 6/6/2018, các thành viên Admin Otofun đã cùng nhau dán thẻ thu phí tự động VETC nhằm tiếp bước cho hành trình gần hơn nhanh hơn tới các miền tổ quốc.

VETC hiện tại đã phủ sóng 22 trạm thu phí trên toàn quốc, mang đến công nghệ thu phí tự động hiện đại bậc nhất thế giới, góp phần hiện đại hóa nền giao thông nước nhà.

Tranh thủ dán thẻ thu phí tự động VETC để đi nhanh hơn và tiện lợi hơn


Thẻ thu phí tự động rất nhỏ gọn nhưng lại mang nhiều tiện ích trong đó

Đoàn tập trung chuẩn bị trước Otofun Cafe

Cả đoàn cùng khởi hành đi dọc các cung miền Trung

GiangTT
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển