;

Một trong những BOT cuối cùng bắt tay với thu giá không dừng

07/05/2018 | 12:00:00 AM
Hôm nay 7/5/2018, trạm thu giá Cần Thơ Phụng Hiệp cũng đá chính thức triển khai hệ thống thu giá tự động không dừng VETC. Đây là Trạm Thu giá có vị trí chiến lược ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, kết nối Cà Mau, Cần Thơ với các tỉnh thành khác.


Sau nhiều lần trì hoãn thì một trong những BOT cuối cùng trong dự án là BOT Cần Thơ Phụng Hiệp cũng đã đồng ý đưa thu giá không dừng vào áp dụng. Sáng nay 7/5/2018, trạm thu giá Cần Thơ Phụng Hiệp cũng đá chính thức triển khai hệ thống thu giá tự động không dừng VETC. Đây là Trạm Thu giá có vị trí chiến lược ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, kết nối Cà Mau, Cần Thơ với các tỉnh thành khác.

Tính tới thời điểm hiện nay, với việc triển khai làn thu giá tự động tại Trạm Cần Thơ Phụng Hiệp, đã có 22 trạm thu giá áp dụng công nghệ tự động không dừng. Như vậy, trong khuôn khổ dự án chỉ còn 6 trạm thu giá chưa áp dụng thu giá không dừng gồm: Bình Thuận, Sóc Trăng, Bắc Bình Định, Nam Bình Định, riêng Trạm Cai Lậy và Tào Xuyên đang tạm dừng thu giá. Theo tiến độ do Công ty VETC đưa ra, các trạm còn lại đang trong quá trình lắp đặt hệ thống và dự kiến trong tháng 5 sẽ đưa vào hoạt động làn thu giá tự động không dừng, hoàn thiện toàn bộ dự án giai đoạn 1.

Cùng với đó, nhằm thực hiện chỉ thị 06 và quyết định 07 về thu giá không dừng của Thủ tướng Chính phủ, việc dán thẻ tự động đang được thực hiện trên diện rộng hướng tới mục tiêu năm 2018, toàn bộ các phương tiện đều được dán thẻ. Theo thông tin sẽ có 2 triệu phương tiện được dán thẻ thu giá tự động không dừng miễn phí lần đầu tiên thông qua các Trung tâm đăng kiểm và các trạm thu giá triển khai dịch vụ trên toàn quốc.

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền sử dụng dịch vụ dễ dàng, dịch vụ thu giá tự động không dừng còn kết hợp nhiều kênh nạp tiền tại các điểm dịch vụ của VETC, điểm giao dịch Viettel, BIDV, mPos,Trung tâm đăng kiểm hoặc qua các kênh online như: ứng dụng Bank Plus, *123# (Thuê bao Viettel), Internet Banking, ứng dụng VETC, ví điện tử MOMO, Payoo, Vimo, Ngân lượng…

I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển