;

Trạm Hòa Phước (Quảng Nam) chính thức triển khai vé lượt tự động

05/07/2017 | 12:00:00 AM
Từ ngày 05/07, Trạm thu phí Km 943+975 Quốc Lộ 1 (Trạm Hòa Phước) – Quảng Nam, chính thức áp dụng thu phí tự động cho hình thức vé lượt

Sau 4 tháng triển khai dịch vụ thu phí tự động VETC cho vé tháng, quý với trung bình lượt giao dịch ETC/tháng của trạm Hòa Phước là gần 50.000 lượt. Điều này cho thấy sự chào đón và ủng hộ của người dân về quyết định của chủ đầu tư BOT là công ty cổ phần 545. Chính vì điều này, từ ngày 05/07, trạm Hòa Phước sẽ chính thức ứng dụng hệ thống này cho hình thức thu vé lượt. Và hiện tại, những chủ phương tiện đã kích hoạt dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được phép lưu thông dưới tất cả hình thức vé lượt, vé tháng và vé quý. Sự kiện này cũng đánh dấu việc đưa dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC vào khai thác thương mại của trạm này.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 150.000 phương tiện dán thẻ VETC trên toàn quốc. Ngay bây giờ, những chủ phương tiện có thể tới các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Quảng Nam (9201S), Đà Nẵng (4301S, 4302S),… hoặc tại Trạm Hòa Phước để được dán thẻ VETC miễn phí và trải nghiệm làn thu phí tự động. Với công nghệ này, chủ phương tiện không phải dừng chờ trả phí, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. Ngoài ra, còn có thể xuất hóa đơn điện tử, thanh toán và đối soát dễ dàng qua ứng dụng VETC trên thiết bị di dộng.

Hiện tại, để hỗ trợ KH trong việc nạp tiền vào TKGT được dễ dàng hơn, VETC đã triển khai những kênh nạp tiền sau: tại các điểm dịch vụ của VETC (các TTĐK, trạm thu phí đã triển khai dịch vụ VETC), tại các ngân hàng (quầy giao dịch, internet banking/mobile banking), cổng thông tin khách hàng và qua ứng dụng của VETC và MOMO.

Theo lộ trình, dự kiến đến cuối tháng 7, dịch vụ thu phí tự đường bộ VETC sẽ được triển khai tại các trạm thu phí: Trạm Tam Kỳ (Quảng Nam), Trạm Phước Tượng (Thừa Thiên Huế), Trạm Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Trạm Tiên Cựu (Hải Phòng) và Trạm Hoàng Mai (Thanh Hóa).

GiangTT
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển