;

Lưu ý: Hạn chế lỗi đọc thẻ VETC do kính lái có tính kim loại

21/06/2017 | 12:00:00 AM
Công ty TNHH Thu phí tự động VETC xin thông báo tới quý khách hàng.

Phim cách nhiệt và Biển báo kim loại là 2 nguyên nhân dẫn tới lỗi giao dịch khi đi qua Trạm thu phí. Đã xảy ra nhiều trường hợp chủ phương tiện đã dán thẻ VETC trên kính lái nhưng lại dán phim cách nhiệt hoặc đặt bảng thông báo kim loại gần khu vực thẻ. Lúc này ăngten sẽ không nhận dạng được thẻ điện tử do phim cách nhiệt có tính kim loại và Bảng kim loại gây nhiễu, dẫn tới lỗi giao dịch.

Để hạn chế lỗi đọc thẻ VETC khi qua trạm thu phí, VETC khuyến cáo khách hàng đã dán thẻ VETC lên kính lái không dán phim cách nhiệt hoặc sử dụng bảng thông báo kim loại. Thay vào đó khách hàng có thể dùng bảng thông báo bằng nhựa hoặc nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt thì cần gọi tổng đài 1900.6010 hay tới các Điểm dịch vụ VETC tại Trạm thu phí để được tư vấn. Sau khi phân tích, nếu cần thiết VETC sẽ thực hiện dán lại thẻ điện tử cho khách hàng từ loại thẻ dán kính sang loại thẻ dán đèn. Chi phí dán lại thẻ điện tử được Công ty VETC quy định là 120.000đ/1 thẻ.

Khi di chuyển qua Trạm thu phí mà khách hàng gặp lỗi đọc thẻ, cần liên hệ ngay nhân viên vận hành tại Trạm để xác định nguyên nhân. Nếu xe đi qua trạm mà không xác định được nguyên nhân lỗi thẻ hoặc nguyên nhân không xuất phát từ phía khách hàng thì khách hàng sẽ được dán lại thẻ miễn phí (Lưu ý: dán lại thẻ miễn phí chỉ áp dụng tại Điểm dịch vụ VETC ở Trạm thu phí).

Trân trọng cảm ơn!


I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển